Bể Bơi Mipec 

Bể Bơi Phạm Ngũ Lão
January 8, 2020
Bể Bơi Nghĩa Tân
January 8, 2020

Review bể bơi Mipec – quận Long Biên  – Hà Nội 

Hiện nay các trung tâm thương mại đang dùng chiến lược mở rộng tiện ích để thu hút khách hàng. Và Mipec Long Biên  là một trong số những trung tâm thương mại có tích hợp tiện ích bể bơi. Trong đó, bể bơi Mipec Long Biên  với hai không gian trong và ngoài trời có thể đáp ứng mọi nhu cầu cũng như sở thích bơi lội của khách hàng. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Mipec Tây Sơn

Thông tin chung bể bơi Mipec Long Biên  

Bể bơi Mipec Long Biên nằm trên tầng 6R thuộc tòa nhà Mipec Long Biên, có địa chỉ tại phố Long Biên 2, Ngọc Lâm, Long Biên , hà nội.

Bể được thiết kế theo hình số 8 với hai phần có diện tích bằng nhau và độ sâu 1,4 m. 

Bể bơi Mipec có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà để phục vụ cho những sở thích bơi lội khác nhau của khách hàng.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Top 10 Hồ Bơi Sạch TPHCM

Thời gian hoạt động bể bơi Mipec Long Biên  

Bể bơi hoạt động 6h30 đến 21h tất cả các ngày. 

Giá vé hồ bơi Mipec 

Khác với những bể bơi khác thường phân giá vé theo độ tuổi, theo thời gian, hồ bơi Mipec chỉ áp dụng một mức giá duy nhất cho tất cả mọi người đó là 60000₫/ vé. Ngoài ra, vào các dịp lễ tết, còn có những chương trình giảm giá, ưu đãi vé hoặc giảm giá vé khi đi theo nhóm. Rất tiết kiệm cho khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng học sinh, sinh viên.

Tiện ích tại hồ bơi Mipec Long Biên 

Tiện ích đối với hồ bơi ngoài trời

Hồ bơi Mipec ngoài trời là nơi thích hợp để ngắm hoàng hôn. mặc dù được thiết kế ngoài trời nhưng lại nằm giữa hai tòa nhà Mipec nên bể bơi này râm mát quanh năm. Đặc biệt, bể bơi rất hút gió, nên rất thích hợp để đi bơi vào mùa hè. 

Tiện ích của hồ bơi trong nhà 

Hồ bơi trong nhà phục vụ cho hoạt động bơi lội quanh năm nên yêu cầu rất cao về độ sạch của nước. 

Bể bơi trong nhà Mipec 

Phòng tắm tráng khá mới và sạch sẽ. Có hệ thống nước nóng để phục vụ người bơi sau một thời gian dài ngâm mình dưới nước mát. 

Ngoài ra, do hồ bơi nằm trong tòa nhà trung tâm siêu thị. Nên bạn có thể cùng lúc sử dụng các dịch vụ trong siêu thị như ăn uống, mua sắm, giải trí với các game hấp dẫn hoặc xem phim với mức giá rất sinh viên.

Với những tiện ích hấp dẫn của mình, bể bơi Mipec là nơi mà mọi người muốn tìm đến mỗi khi đến với trung tâm thương mại Mipec – Long Biên. Nếu bạn đang sống gần khu vực này, hãy đến và cảm nhận cách ngâm mình trong làn nước ngắm ánh hoàng hôn và tận hưởng cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ