Bể bơi Mipec Tây Sơn

Bể Bơi Đại Học Thủy Lợi
January 1, 2020
Bể Bơi Amsterdam
January 2, 2020

Review Bể Bơi Mipec Tây Sơn – Q. Đống Đa – Hà Nội

Bể bơi Mipec Tây Sơn không chỉ được đánh giá cao về dịch vụ hậu mãi mà còn về cơ sở vật chất và kiến trúc. Bể bơi này luôn mang đến cho khách hàng sự mới lạ và không bị nhàm chán giống với các hồ bơi công cộng khác. Hãy cùng với trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đánh giá về chất lượng bể bơi Mipec tại Tây Sơn nhé!

Đôi nét về bể bơi Mipec Tây Sơn

Bể bơi Mipec ở Tây Sơn, quận Đống Đa được nhiều người địa phương biết tới và lựa chọn. Mipec Tây Sơn sử dụng công nghệ lọc tuần hoàn hiện đại, các trang thiết bị bể bơi nhập khẩu. Tất cả nhằm đảm bảo một nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe của người tập bơi.

Bên cạnh đó, bể bơi Mipec ở Tây Sơn còn được trang bị phòng thay đồ, phòng tắm riêng biệt và hiện đại dành cho nam nữ. Nhờ đó, mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho người tập bơi.

Bể bơi Mipec ở Tây Sơn còn được trang bị phòng thay đồ, phòng tắm riêng biệt và hiện đại dành cho nam nữ

Bể bơi Mipec ở Tây Sơn còn có một đội ngũ cứu hộ lực lượng, chuyên nghiệp. Luôn hoạt động 24/24 để kịp thời giúp đỡ những khó khăn hoặc tình huống bất ngờ mà người tập gặp phải dưới bể bơi.

Không gian bể bơi sang trọng, rộng rãi và cực kỳ thích hợp với các bạn trẻ yêu thích bơi lội nhưng cũng mê chụp hình sống ảo. Bể bơi còn được thiết kế riêng một không gian dành cho trẻ em.

Vì thế, Mipec Tây Sơn lúc nào cũng nhộn khách ghé thăm là các em nhỏ và bậc phụ huynh đi cùng. Đặc biệt là vào những dịp cuối tuần. Tới đây, các gia đình nhỏ không chỉ được bơi lội, ngâm mình trong dòng nước trong xanh. Mà còn cùng nhau tận hưởng giây phút vui vẻ và hạnh phúc ở bên người thân của mình.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Kỹ Thuật Bơi Ếch Cơ Bản

Giá vé vào bể bơi Mipec ở Tây Sơn

Giá vé vào bể bơi Mipec ở Tây Sơn không quá đắt đỏ. Vé được chia thành 2 đối tượng khác nhau. Cụ thể:

– Đối với người lớn, giá vé sẽ dao động 35.000 đồng/vé/người.

– Đối với trẻ em, giá vé sẽ dao động 25.000 đồng/vé/người.

Giá vé vào bể bơi Mipec ở Tây Sơn không quá đắt đỏ, được chia thành 2 đối tượng khác nhau

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Nam Đô

Như vậy, nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn bể bơi nào quanh khu vực Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội. Hãy đến ngay bể bơi Mipec Tây Sơn, chắc chắn địa chỉ này sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc các bạn có được những trải nghiệm bổ ích tại bể bơi Mipec ở Tây Sơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ