Bể bơi La Khê 

Hồ Bơi Quận 10
December 31, 2019
Bể bơi Rainbow Văn Quán
January 1, 2020

Review Bể Bơi La Khê – Q Hà Đông – Hà Nội

Bể bơi La Khê hà đông Hà Nội là một trong những điểm đến thú vị trong mùa hè được người dân Hà Thành ghé đến rất đông. Có tọa lạc ở phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội bể bơi này mới bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2018 nhưng đã tạo được tiếng tăm cho những tín đồ bơi lội không thể bỏ qua. Vậy, bể bơi tại La Khê này có gì đặc biệt mà được nhiều người ghé đến như vậy?

🤽🤽🤽XEM THÊM: Top 10 Hồ Bơi Đẹp Nhất TPHCM

Bể bơi La Khê có đặc điểm gì nổi bật?

Bể bơi La Khê được xây dựng ngay tại trung tâm phường La Khê, quận Hà Đông ở trong khu dân cư với mục đích chính là phục vụ nhu cầu bơi lội của cư dân tại đây, cũng như các vùng lân cận. Trong suốt quá trình lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn đơn vị thi công bể bơi chuyên nghiệp thì đến tháng 6 năm 2018 thì bể bơi này đã chính thức ra mắt và phục vụ người dân.

Bể bơi tại La Khê, Hà Đông được thiết kế hiện đại

Bể bơi La Khê được thiết kế với quy mô lớn với mái vòm hiện đại. Diện tích của bể bơi khá rộng lên tới gần 1300m2 với chiều rộng là 25m, chiều dài 50m và độ sâu từ 1.2m đến 1.8m. Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống các thiết bị bể bơi tại đây đều được lắp đặt những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Hệ thống lọc nước bể bơi hoàn toàn đạt tiêu chuẩn nguồn nước sạch và an toàn khi sử dụng.

Bể bơi được thiết kế ngay không gian ngoài trời nên khá thoáng đãng, rộng rãi. Nhờ thiết kế vòm mái che nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, vừa đảm bảo được thẩm mỹ cho không gian bơi lội. Bên cạnh bể bơi dành cho người lớn, tại đây còn bố trí thêm bể bơi dành cho trẻ em hoàn toàn đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu bơi lội của mọi người.

Bể bơi la khê

Địa chỉ bể bơi la khê:

Bể bơi la khê ở đâu? địa chỉ bể bơi la khê, chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn địa chỉ cụ thể của bể bơi la khê: La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ bể bơi la khê

Giá vé khi bơi tại bể bơi La Khê

So với các bể bơi tại Hà Nội hiện nay, giá vé tại bể bơi ở La Khê khá rẻ chỉ từ 20.000 VNĐ/vé/ca để mọi người thỏa sức bơi lội. Bên cạnh đó, tại đây thường tổ chức rất nhiều khóa dạy bơi cho mọi lứa tuổi chất lượng để những người chưa biết bơi có thể tập luyện và tham gia khoá học bơi dễ dàng. Hầu hết các giáo viên dạy bơi tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao cùng phương pháp dạy sáng tạo sẽ giúp bạn biết bơi nhanh chóng.

Giá vé bơi tại bể bơi ở La Khê khá rẻ

Giờ mở cửa bể bơi la khê hà đông Hà Nội:

Bể bơi la khê hà đông Hà Nội mở cửa mấy giờ và đóng cửa vào lúc mấy giờ?

Mở cửa: 6h sáng.

Đóng cửa 20h tối.

Với những tiện ích hấp dẫn, cùng giá vé khá “mềm” hứa hẹn bể bơi La Khê là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thỏa sức bơi lội trong mùa hè oi bức. Để có thể tham khảo thêm nhiều bể bơi tại TPHCM, Hà Nội cũng như các khóa học bơi, mọi người có thể truy cập vào website: Hocboivietnam.com để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi La Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ