Bể Bơi La Khê

Bể Bơi Thanh Hà
January 2, 2020
Bể Bơi Xuân Mai Tower
January 2, 2020

Bể Bơi La Khê

Review Bể Bơi La Khê – Q Hà Đông – Hà Nội

Bể bơi La Khê là một trong những điểm đến thú vị trong mùa hè được người dân Hà Thành ghé đến rất đông. Có tọa lạc ở phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội bể bơi này mới bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2018 nhưng đã tạo được tiếng tăm cho những tín đồ bơi lội không thể bỏ qua. Vậy, bể bơi tại La Khê này có gì đặc biệt mà được nhiều người ghé đến như vậy?

Bể bơi La Khê có đặc điểm gì nổi bật?

Bể bơi La Khê được xây dựng ngay tại trung tâm phường La Khê, quận Hà Đông ở trong khu dân cư với mục đích chính là phục vụ nhu cầu bơi lội của cư dân tại đây, cũng như các vùng lân cận. Trong suốt quá trình lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn đơn vị thi công bể bơi chuyên nghiệp thì đến tháng 6 năm 2018 thì bể bơi này đã chính thức ra mắt và phục vụ người dân.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Kỹ Thuật Bơi ếch Cơ Bản

Bể bơi La Khê được thiết kế với quy mô lớn với mái vòm hiện đại. Diện tích của bể bơi khá rộng lên tới gần 1300m2 với chiều rộng là 25m, chiều dài 50m và độ sâu từ 1.2m đến 1.8m. Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống các thiết bị bể bơi tại đây đều được lắp đặt những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Hệ thống lọc nước bể bơi hoàn toàn đạt tiêu chuẩn nguồn nước sạch và an toàn khi sử dụng.

Bể bơi được thiết kế ngay không gian ngoài trời nên khá thoáng đãng, rộng rãi. Nhờ thiết kế vòm mái che nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, vừa đảm bảo được thẩm mỹ cho không gian bơi lội. Bên cạnh bể bơi dành cho người lớn, tại đây còn bố trí thêm bể bơi dành cho trẻ em hoàn toàn đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu bơi lội của mọi người.

Giá vé khi bơi tại bể bơi La Khê

So với các bể bơi tại Hà Nội hiện nay, giá vé tại bể bơi ở La Khê khá rẻ chỉ từ 40.000 VNĐ/vé/ca để mọi người thỏa sức bơi lội. Bên cạnh đó, tại đây thường tổ chức rất nhiều khóa dạy bơi cho mọi lứa tuổi chất lượng để những người chưa biết bơi có thể tập luyện dễ dàng. Hầu hết các giáo viên dạy bơi tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao cùng phương pháp dạy sáng tạo sẽ giúp bạn biết bơi nhanh chóng.

Giá vé bơi tại bể bơi ở La Khê khá rẻ

Với những tiện ích hấp dẫn, cùng giá vé khá “mềm” hứa hẹn bể bơi La Khê là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thỏa sức bơi lội trong mùa hè oi bức. Để có thể tham khảo thêm nhiều bể bơi tại TPHCM, Hà Nội cũng như các khóa học bơi, mọi người có thể truy cập vào website: Hocboivietnam.com để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ