Bể Bơi Kiến Hưng

Bể Bơi Dịch Vọng B
January 4, 2020
Bể Bơi Thái Hà
January 4, 2020

Review Bể Bơi Kiến Hưng – Q Hà Đông – Hà Nội

Bạn sinh sống và làm việc tại quận Hà Đông? Và giờ đây bạn muốn thư giãn cuối tuần, ngâm mình vào làn nước trong xanh, xua tan mọi mệt mỏi? Vậy nhưng bạn lại không biết nên lựa chọn bể bơi nào? Vậy thì một trong những gợi ý bạn không thể bỏ qua hiện nay chính là review bể bơi Kiến Hưng.

Bể bơi Kiến Hưng thiết kế khoa học

Kiến Hưng thiết kế hồ bơi khoa học, có cả khu vực bơi cho trẻ và người lớn

Ưu điểm đầu tiên của hồ bơi Kiến Hưng được nhiều người hiện nay đánh giá cao chính là lối thiết kế khoa học. Bể bơi có cả khu dành cho trẻ nhỏ và khu dành cho người lớn. Bên cạnh đó, mỗi khu vực bơi đều thiết kế mái vòm che nắng và có hệ thống cửa thông gió thoáng mát. Chính vì thế, nỗi lo đi bơi bị nắng làm đen da hay gặp mưa lớn,… cũng không còn là nỗi lo của bất kỳ ai.

bể bơi kiến hưng

Hồ bơi Kiến Hưng đảm bảo chất lượng nước

Nước hồ bơi Kiến Hưng đảm bảo chất lượng

Lý do thứ hai giúp cho bể bơi Kiến Hưng luôn được nhiều người yêu thích hiện nay chính là chất lượng nước đảm bảo. Kiến Hưng đảm bảo 100% các bể bơi đều được cung cấp nước sạch, đã được lọc, xử lý qua các máy lọc, cân bằng độ pH. Khác với những bể bơi khác sử dụng hóa chất để lọc nước, Kiến Hưng rất hạn chế việc sử dụng các loại hóa chất này.

Bên cạnh đó, đến với hồ bơi Kiến Hưng, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn lo lắng về vấn đề đi bơi bị dị ứng nước, ngứa, viêm da,… bởi nước hồ bơi Kiến Hưng luôn đảm bảo vệ sinh. Mỗi ngày, đơn vị đều tiến hành thay nước 2 – 3 lần nên cực kỳ vệ sinh, an toàn cho sức khỏe tất cả mọi người.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể bơi kiến thái hà

Địa chỉ bể bơi kiến hưng

Bể bơi kiến hưng ở đâu? địa chỉ bể bơi kiến hưng?

Hiện tạo địa chỉ hồ bơi kiến hưng ở: Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Giá vé vào hồ bơi Kiến Hưng ưu đãi

Nếu như đến với các hồ bơi khác, bạn có thể băn khoăn lo lắng về vấn đề giá vé thì Kiến Hưng sẽ giúp bạn xua tan ngay lo ngại này. Giá vé vào cửa của hồ bơi chỉ 45.000 đồng/vé/ca. Bên cạnh đó, đơn vị còn tổ chức dạy bơi với học phí chỉ 1.100.000 đồng/khóa. Kiến Hưng cam kết, sau mỗi khóa học, các học viên đều biết bơi, bơi thành thạo.

Trên đây là một vài thông tin về bể bơi Kiến Hưng – bể bơi chất lượng số 1 tại quận Hà Đông mà bạn không nên bỏ qua. Đến với Kiến Hưng, chắc chắn bạn sẽ không cần phải băn khoăn hay lo ngại về bất cứ điều gì. Hồ bơi Kiến Hưng – nơi cho bạn những giây phút thư giãn trọn vẹn nhất luôn chào đón mọi thành viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ