Bể Bơi Học Viện Tài Chính

Bể Bơi Vĩnh Tuy
January 10, 2020
Hồ Bơi Việt Hưng
January 11, 2020

Review Bể Bơi Học Viện Tài Chính – Q Từ Liêm – Hà Nội

Hiện nay, Học Viện Tài Chính là một trong những địa điểm hết sức nổi tiếng với bể bơi quy mô và hiện đại. Điều này đã tạo nên được sự thích thú đối với sinh viên trong trường. Vậy bể bơi Học Viện Tài Chính có điểm gì nổi bật?

Bể bơi Học Viện Tài Chính có đặc điểm gì nổi bật 

Bể bơi của Học Viện Tài Chính là một trong những bể bơi có mái che hiện đại với diện tích lên đến hơn 1000m2. Hiện nay, bể bơi này được trang bị 8 máy lọc thông minh sẽ giúp cho bể luôn sạch và không có mùi hóa chất.

Bể ơi này hiện nay đang tọa lạc tại địa chỉ số 58 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chiếc bể được thiết kế dựa trên kích thước hình chữ nhật và được phân chia thành những ngăn theo dạng chuyên nghiệp cho các vận động viên bơi lội.

Do đó, các bạn có thể thỏa sức bơi lội và thể hiện tài năng của mình. Ngoài ra, với 9 làn bơi rộng và có các bục nhảy được thiết kế rất tiện lợi cho các học sinh tập luyện.

Bên cạnh đó, những chiếc thang được lắp đặt tại 4 góc của bể bơi sẽ giúp việc di chuyển lên xuống thuận tiện hơn rất nhiều. Do được trang bị những thiết bị lọc hiện đại, bể bơi Học Viện Tài Chính sẽ liên tục xử lý nước theo vòng tròn khép kín để đảm bảo chất lượng nước luôn sạch sẽ.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Khoá Học Bơi Cho Người Lớn

Giá vé bơi tại Học Viện Tài Chính hiện nay bao nhiêu? 

Với sự thoải mái của làn nước trong xanh tại bể bơi Học Viện Tài Chính, khách hàng sẽ không thể nào quên mỗi lần đến đây. Tại đây, không gian vô cùng thoáng mát và giúp các bạn có thể xả stress và thư giãn sau những giờ mệt mỏi. 

Giá bơi tại hồ bơi Học Viện Tài Chính vô cùng hợp lý

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về giá vé vào bể bơi. Hiện nay bể bơi Học Viện Tài Chính có tổng cộng 3 giá vé, cụ thể như sau:

– Giá vé dành cho người lớn: 50.000 vnđ / 1 người

– Giá vé dành cho trẻ em: 40.000 vnđ /1 người

– Giá vé dành cho sinh viên: 20.000 vnđ / 1 người

– Nếu bạn đăng ký vé tháng, vé quý hoặc vé năm thì bạn sẽ được giảm 20%, 25% và 30% tùy vào mỗi loại vé dành cho từng đối tượng.

Ngoài ra, tại bể bơi luôn có mở những lớp học bơi dành cho những người chưa biết bơi và những người muốn bơi chuyên nghiệp. Các giáo án theo đúng quy trình sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công.

Với những thông tin về bể bơi Học Viện Tài Chính mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc hẳn bạn đọc đã có cho mình một địa chỉ bơi lội chất lượng. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn với làn nước xanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ