Bể Bơi Hoàng Quốc Việt

Bể Bơi Chelsea Park
January 7, 2020
Bể Bơi La Thành
January 7, 2020

Giới thiệu tổng quan về bể bơi hoàng quốc việt

Tại Hà Nội, bể bơi hoàng quốc việt là một trong những bể bơi nằm trong khu vực rộng lớn và được xây dựng ngoài trời, được phân chia thành 9 làn bơi. Đây là điểm khác biệt của hồ bơi hoàng quốc việt giúp cho các bạn có thể thỏa sức tập luyện, vui chơi tại đây mà không sợ không gian chật hẹp. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về hồ bơi hoàng quốc việt một cách chi tiết nhất.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Home CiTy

Những ưu điểm vượt trội của bể bơi hoàng quốc việt

Hồ bơi hoàng quốc việt lúc đầu được xây dựng với mục đích chính là phục vụ cho nhu cầu rèn luyện sức khỏe, phục vụ cho tất cả các học viên bên trong trường vì bể bơi này được đặt bên trong Học Viện  Kỹ Thuật Quân Sự nên có quy mô rất rộng và được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.

Hồ bơi hoàng quốc việt rộng rãi kết hợp trang thiết bị hiện đại.

Bể bơi nằm ở phía bên ngoài có kích thước 50 x 25m, về chiều rộng của bể lên đến 25m với sở hữu 9 làn bơi được phân chia rõ ràng đây là ưu điểm vượt trội mà rất ít có hồ bơi nào tại Hà Nội có được. Ở phía đầu của làn bơi được trang bị thêm một bục xuất phát, khoảng cách của làn bơi là 2.25m nhằm phục vụ cho công tác thi đấu cũng như các vận động viên thoải mái tập luyện.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học bơi

Những tiện ích mà bể bơi hoàng quốc việt có được

Giờ mở cửa bể bơi hoàng quốc Việt

Nhằm mở rộng quy mô, hồ bơi hoàng quốc việt đã cho phép người dân bên ngoài có thể đến bơi theo từng khung giờ nhất định sáng từ 5h30 – 7h30 và chiều từ 16h30 – 19h30. Bể bơi được nằm ở tầng 3, tầng 2 là phòng thay đồ và tầng 1 sẽ là lối vào đến quất vé. 

Địa chỉ bể bơi hoàng quốc việt

Địa chỉ bể bơi Hoàng Quốc Việt. Địa chỉ: Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dù hồ bơi ở đây khá rộng như nguồn nước vẫn luôn được đảm bảo sạch sẽ nhờ hệ thống lọc nước cực mạnh chính bởi tiện ích vượt trội này nên được các học viên và người dân đánh giá rất cao. Nếu bạn chịu khó đến bể bơi lúc 5h30 – 6h thì nguồn nước đảm bảo sạch nhất, người bơi cũng khá ít, bạn có thể thỏa sức bơi lội mà không lo lắng bất kỳ điều gì.

Những tiện ích có được tự hồ bơi hoàng quốc việt

Bên cạnh đó, tại hồ bơi hoàng quốc việt có triển khai những khóa học bơi cực kỳ chất lượng với số lượng học viên đông đảo cùng các huấn luyện viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Do đó việc học bơi tại hồ bơi hoàng quốc việt là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các con em.

Trên đây là những giới thiệu chi tiết về bể bơi hoàng quốc việt mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn hình dung một cách tổng thể nhất về hồ bơi này.

Bể bơi hoàng quốc việt

Bể bơi hoàng quốc việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ