Bể Bơi Đức Giang

Bể Bơi Olympia Phúc Tân
January 2, 2020
Bể Bơi Ngã Tư Sở
January 2, 2020

Review Bể Bơi Đức Giang – Q Long Biên – Hà Nội

Nhắc đến bể bơi chất lượng ở quận Long Biên thì cái tên bể bơi Đức Giang luôn được nhiều người nhắc đến. Bể bơi này được trang bị các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tốt nhất dành cho người tập bơi ở đây. Hôm nay, hãy cùng với trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đánh giá chất lượng của bể bơi này ngay dưới đây nhé!

Đánh giá bể bơi Đức Giang Quận Long Biên

Bể bơi ở Đức Giang sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại của Nhật Bản. Do đó, người tập bơi lội ở đây luôn được đắm mình trong dòng nước trong xanh, sạch sẽ và mát lành.

Bên cạnh đó, bể bơi Đức Giang sở hữu một đội ngũ vệ sinh đông đảo nên tình trạng bể bơi vứt đầy rác hay nguồn nước có rêu là không có. Vì thế, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của bể bơi ở Đức Giang.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Kỹ Thuật Bơi ếch Cơ Bản

Bể bơi ở Đức Giang sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại của Nhật Bản

Bể bơi có chia làn bơi, bậc nhảy và tủ thay đồ riêng dành cho nam và nữ. Không gian bể bơi rộng rãi, trong lành và thoáng đãng. Đến đây, bạn chỉ việc đắm mình trong những làn nước trong xanh mà không phải bận tâm về thế giới ồn ào, xô bồ ở ngoài kia.

Hiện tại, bể bơi ở Đức Giang đang mở lớp dạy bơi kèm 1 – 1 hoặc dành cho nhóm. Huấn luyện viên bơi ở đây chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, trong quá trình học bơi, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và tiếp thu các động tác được nhanh hơn.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Green Pool

Giá thành vé vào cửa bể bơi ở Đức Giang

Điểm đặc biệt của bể bơi Đức Giang là chỉ dành cho đối tượng của trẻ em. Vì thế, người lớn không được phép tham gia. Giá thành mua vé vào cửa bể bơi này được chia làm 2 loại là: Vé vào ban ngày và vé tháng. Cụ thể:

– Đối với vé ngày: Mức giá sẽ dao động 40.000 đồng/người.

– Đối với vé tháng: Mức giá sẽ dao động 1.000.000 đồng/người.

Vì thế, nếu con hoặc em bạn là người yêu thích bơi lội và có kế hoạch rèn luyện chiều cao. Bạn nên đăng ký vé tháng để nhận ưu đãi tiết kiệm lên tới 20% số tiền của giá vé vào cửa.

Bạn nên đăng ký vé tháng để nhận ưu đãi tiết kiệm lên tới 20% số tiền của giá vé vào cửa

Trên đây là một số đánh giá cụ thể về chất lượng và dịch vụ của bể bơi Đức Giang. Nếu con em bạn chưa tìm được địa điểm tập bơi chất lượng ở quận Long Biên, hãy đến ngay với bể bơi ở Đức Giang.

hồ bơi đức giang

bể bơi đức giang

bể bơi đức giang

1 Comment

  1. Tuan Tran says:

    Bể bẩn
    nhân viên bán vé và bảo vệ thông đồng ăn chặn tiền của khách trắn trợn, ăn nói vô văn hoá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ