Bể Bơi Định Công

Bể Bơi Linh Đàm
January 8, 2020
Bể Bơi Royal City 
January 8, 2020

Review Bể Bơi Định Công – Q Hoàng Mai – Hà Nội

Hiện nay tại quận Hoàng Mai, Hà Nội có rất nhiều bể bơi xuất hiện, nhằm mục đích giúp thỏa mãn nhu cầu bơi lội trong những ngày hè oi bức hiệu quả. Trong đó, bể bơi Định Công không chỉ được biết đến là khu hồ bơi chất lượng mà tại đây còn nhiều dịch vụ giải trí cho mọi đối tượng vô cùng hấp dẫn. Đảm bảo khi đến đây sẽ giúp mọi người tận hưởng được không gian mát mẻ, thư giãn tuyệt vời.

Đánh giá chất lượng bể bơi Định Công

Có tọa lạc ở Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, bể bơi Định Công được biết đến là một địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Bể bơi này được xây dựng hoàn toàn ở phía trong nhà không mái che vô cùng hiện đại và sang trọng. Cho nên bạn có thể đến đây bơi quanh năm mà không lo bị yếu tố thời tiết gây ảnh hưởng đến lịch bơi của mình. 

Hồ bơi Định Công được đánh giá rất cao về chất lượng và dịch vụ

Đặc biệt, tại hồ bơi Định Công được phân chia thành hai khu vực trẻ em và người lớn với chiều sâu từ 0,4 – 0,6m đối với trẻ nhỏ và 1,6m đối với người lớn. Đối với khu vực bơi dành cho người lớn còn được tách riêng khu vực nam và nữ rất chuyên nghiệp nên được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Top 10 Hồ Bơi Sạch TPHCM

Ngoài ra, trang thiết bị tại hồ bơi Định Công cũng được quan tâm với nhiều cơ sở vật chất, cùng chất lượng nguồn nước đảm bảo an toàn. Đặc biệt, tại đây thường xuyên lọc nước liên tục bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo được yếu tố an toàn và chất lượng để không gây ảnh hưởng đến khách hàng của mình.

Hơn thế, tại đây còn được trang bị hệ thống nước nóng tự động để giúp mọi người có thể thỏa sức bơi lội ngay cả vào mùa đông. Vậy nên, hồ bơi Định Công chắc hẳn là một sự lựa chọn hoàn hảo để mọi người có thể tận hưởng được những giây phút thoải mái nhất.

Mức giá vé bơi ở hồ bơi Định Công

Với chất lượng dịch vụ cho đến thiết kế bể bơi hiện đại nên mức giá vé bơi tại bể bơi Định Công sẽ cao hơn một số địa chỉ khác. Đối với giá vé của người lớn sẽ giao động từ 100.000đ/người/lượt, khu vực dành cho trẻ em sẽ từ 80.000đ/lượt/người.

Thỏa sức bơi lội thoải mái tại hồ bơi Định Công

Bên cạnh đó, tại đây còn có các khóa học dạy bơi cho mọi lứa tuổi theo hình thức dạy kèm 1 – 1 vô cùng chất lượng. Đảm bảo dưới sự tận tâm của những huấn luyện viên chuyên nghiệp ở đây sẽ giúp mọi người tự tin bơi lội như một vận động viên chuyên nghiệp.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn đã giúp mọi người có thể đánh giá rõ hơn về chất lượng bể bơi Định Công. Chúng tôi tin chắc rằng, với chất lượng dịch vụ cùng nhưng tiện ích hấp dẫn thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo để thỏa sức bơi lội trong một không gian bể bơi hiện đại này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ