Bể Bơi Ciputra

[REVIEW] Bể Bơi Sao Mai Quận Tây Hồ Hà Nội
January 10, 2020
Bể Bơi Sense Aqua
January 10, 2020

Review Bể Bơi Ciputra – Q Tây Hồ – Hà Nội

Tại quận Tây Hồ hiện nay có rất nhiều người khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn hồ bơi nào để có thể thư giãn vào cuối tuần? Vậy bạn đã biết đến bể bơi Ciputra – một trong những bể bơi được đánh giá là chất lượng nhất Tây hồ hiện nay chưa? Sau đây sẽ là một vài thông tin về phơi này cho bạn tham khảo.

Bể bơi Ciputra thiết kế phong cách hiện đại

Tọa lạc ngay trên đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, hồ bơi Ciputra hiện nay được đánh giá cao về phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng. Trong đó hồ bơi được thiết kế ngoài trời với một hồ bơi lớn và hồ bơi nhỏ có chiều sâu từ 1,4 đến 1,6m. Riêng hồ nhỏ là thiết kế dành riêng cho trẻ em thoải mái vui chơi. Đặc biệt xung quanh hồ bơi Ciputra còn có ghế dài tắm nắng, thể hiện phong cách sang trọng.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Kỹ Thuật Bơi Ếch Cơ Bản

Bể bơi Ciputra điều hòa nhiệt độ nước

Hồ bơi Ciputra trở thành tâm điểm của quận Tây Hồ còn bởi nguồn nước ở đây luôn điều hòa nhiệt độ thích hợp với thời tiết. Mọi người có thể đến với bể bơi này bất cứ điều kiện thời tiết là mùa đông hay mùa hè bởi mùa đông nước hồ bơi rất ấm vào mùa hè khá mát mẻ. Vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề hồ bơi lạnh giá trong mùa đông khiến mà không có cơ hội để bơi lội thư giãn hay tập luyện.

Sự phục vụ tận tình và chu đáo

Điểm cộng tiếp theo cho bể bơi Ciputra chính là chính sách phục vụ chu đáo. Mỗi ngày bể bơi chỉ tiếp đón tối đa 300 lượt khách, do đó nguồn nước của hồ bơi luôn đảm bảo tiêu chuẩn. Đặc biệt hồ bơi này cũng luôn đảm bảo hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất đối với nguồn nước mà thay vào đó là sử dụng máy lọc công nghệ cao, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Bên cạnh đó khi bơi lội tại hồ bơi Ciputra, bạn sẽ được cung cấp khăn tắm miễn phí. Ngoài ra hồ bơi còn cung cấp rất nhiều loại đồ ăn và đồ uống tiện lợi cho mọi người thưởng thức. Tuy nhiên Ciputra lại chỉ tiếp đón khách hàng là cư dân của dự án.

Trên đây là một vài thông tin về bể bơi Ciputra – một trong những bể bơi được đánh giá là chất lượng nhất tại Tây Hồ Hà Nội. Lựa chọn Ciputra bạn sẽ có những giây phút được ngâm mình thư giãn thoải mái cũng như yên tâm với đội ngũ cứu hộ khẩn cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ