Bể Bơi Bách Khoa

Bể Bơi Đồng Phát
January 9, 2020
Bể Bơi An Bình
January 9, 2020

bể bơi khách sạn thắng lợi

Review Bể Bơi Bách Khoa – Q Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bể bơi Bách Khoa tại quận Hai Bà Trưng là địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là các sinh viên của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, cư dân khu vực. Đây là nơi thích hợp để học bơi lội, tận hưởng làn nước mát, rèn luyện sức khỏe với mức giá rẻ. Hãy cùng tìm hiểu về bể bơi tại Hai Bà Trưng qua những chia sẻ dưới đây.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Bốn mùa Hà Nội

Bể bơi bách khoa

Đặc điểm nổi bật của bể bơi Bách Khoa

Bể bơi Bách Khoa tọa lạc ngay trong khuôn viên của Trường Đại Học Bách Khoa tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nơi đây được xây dựng từ lâu nhằm đáp ứng cho nhu cầu bơi lội, học tập của sinh viên và cư dân trong khu vực.

Diện tích bể bơi lên đến 400m2 đạt tiêu chuẩn chiều dài phục vụ cho việc thi đấu là 50m. Bên cạnh đó, bể còn được thiết kế phân tầng theo độ sâu từ 1m2 đến 1m8 do đó thích hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Ngoài ra, đây còn là nơi tổ chức các Giải thi đấu bơi lội của Quận Hai Bà Trưng.

Một trong những điểm nổi bật lớn của bể bơi Bách Khoa chính là bể được phân chia thành 2 khu vực riêng biệt dành cho nam và nữ. Điều này giúp tạo cảm giác thoải mái cho việc tận hưởng, trải nghiệm bơi lội. Bên cạnh đó, bể còn được ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại đảm bảo mang đến nguồn nước sạch, không có mùi clo thích hợp trở thành nơi giải nhiệt mùa hè tuyệt vời.

Thông tin giá vé, giờ đóng mở cửa bể bơi Bách Khoa Hà Nội

Bể bơi bách khoa mở cửa

Tại bể bơi Bách Khoa hà nội thời gian mở cửa rất linh hoạt buổi sáng từ 5h – 7h30, buổi chiều từ 15h – 19h30. Do đó, bạn có thể tự do lựa chọn cung giờ thích hợp với mình để bơi lội, thư giãn và rèn luyện sức khỏe.

Giá vé bể bơi bách khoa? Vé bơi tháng bể bơi bách khoa

Đến với bể bơi Bách Khoa nơi đây không có nhiều mức giá như các bể bơi dịch vụ mà chỉ có 2 mức vé.

Đó là cho sinh viên trong trường 25.000 đồng/ lượt và đối với khách ngoài là 35.000 đồng/ lượt.

Đây là mức giá rất thích hợp với mọi người.

Địa chỉ bể bơi đại học bách khoa hà nội

Bể bơi bách khoa

Địa chỉ bể bơi bách khoa: Ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bể bơi Bách Khoa tại quận Hai Bà Trưng xứng đáng là địa chỉ để bạn tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn tuyệt vời. Bên cạnh đó, đây còn là nơi dạy học bơi chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn để gửi gắm con em mình. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về bể bơi nổi tiếng này và có thêm địa chỉ để bơi lội mỗi ngày.

Số điện thoại bể bơi bách khoa

Số điện thoại bể bơi bách khoa để các bạn tiện liên hệ: đang cập nhật

Học bơi bể bơi bách khoa

Hiện tại bể bơi bách khoa đang mở các khoá dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao cho các học viên, các bạn có thể tham khảo khoá dạy bơi ở bể bách khoa như sau:

  • Khoá dạy bơi cho trẻ em.
  • Khoá dạy bơi cho người lớn.
  • Khoá dạy bơi cho nữ ở bể bách khoa ( huấn luyện viên nữ hướng dẫn).
🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ bơi đại thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ