Bể Bơi An Bình

Bể Bơi Bách Khoa
January 9, 2020
Bể Bơi Keangnam
January 10, 2020

Review Bể Bơi An Bình – Q Từ Liêm – Hà Nội

Tọa lạc tại số 232 Phạm Văn Đồng, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, bể bơi An Bình hiện nay đang là một trong những hồ bơi từ rất nhiều biết đến. Hồ bơi không chỉ mở cửa sớm đóng cửa muộn mà còn luôn đảm bảo nguồn nước chất lượng, sẵn sàng phục vụ tất cả mọi nhu cầu bơi lội.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Bách Khoa

Hồ bơi An Bình phù hợp với mọi đối tượng 

 An Bình là một trong những bể bơi phù hợp với mọi đối tượng

Khác biệt hoàn toàn với những hồ bơi khác chỉ thiết kế tối đa hai khu vực bơi, An Bình là bể bơi duy nhất hiện nay tại Từ Liêm có thiết kế 3 khu vực bơi riêng biệt. Trong đó:

  • Hồ bơi dành cho trẻ thiết kế chiều cao tối đa là 1m2, luôn đảm bảo an toàn cho bé với mức giá dao động từ 50.000 vnđ – 70.000 vnđ / 1 người.
  • Hồ bơi dành cho mọi người giải trí thư giãn với mức giá 150.000 vnđ / 1 người.
  • Riêng khu vực hồ bơi dành cho mọi người luyện tập, học bơi có giá vé 100.000 vnđ / 1 người.

Hồ bơi An Bình luôn tạo điều kiện chào đón mọi khách hàng 

Lý do tiếp theo giúp cho bể bơi An Bình luôn được nhiều người yêu thích còn bởi thời gian mở cửa linh hoạt. Buổi sáng hồ bơi mở cửa lúc 5:30 và đóng cửa vào lúc 8:00. thời gian mở cửa buổi chiều dài hơn, bắt đầu từ 15:00 đến 20:00. Chính vì vậy những ai có nhu cầu tranh thủ bơi trước khi đi làm hoặc bơi lội vào buổi tối sau khi tan sở đều có thể đến với bể bơi An Bình. Tuy nhiên ngày thứ hai hồ bơi sẽ đóng cửa để vệ sinh và dọn dẹp.

Hồ bơi An Bình luôn có công tác cứu hộ tốt và đảm bảo chất lượng nước

 Cng tác cứu hộ của hồ bơi An Bình luôn đảm bảo

Để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người khi bơi lội thư giãn và hợp với tại An Bình, bể bơi luôn chú trọng về công tác cứu hộ. Đội cứu hộ của bể bơi hoạt động 24/24, luôn túc trực bên hồ bơi và sẵn sàng hỗ trợ mọi người để đảm bảo an toàn trong quá trình bơi lội. Đặc biệt để đảm bảo an toàn với sức khỏe của mọi người, bể bơi An Bình luôn đảm bảo nguồn nước đạt tiêu chuẩn chất lượng hạn chế tối đa hóa chất.

Nếu mùa hè này bạn chưa biết nên lựa chọn bể bơi nào tại quận Từ Liêm để thư giãn thì đừng bỏ qua bể bơi An Bình. Đến với An Bình bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những điều thú vị mà không có ở bất kỳ bể bơi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ