Bể Bơi Amsterdam

Bể bơi Mipec Tây Sơn
January 1, 2020
Bể Bơi Bốn Mùa Trương Định
January 2, 2020

Review Bể Bơi Amsterdam – Q Cầu Giấy – Hà Nội

Khi nhắc đến Amsterdam, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tới ngôi trường cấp 3 đạt chuẩn Quốc tế tại Hà Nội? Ấy thế nhưng, ngôi trường này còn được người dân xung quanh khu vực quận Cầu Giấy biết tới vì có bể bơi đẹp và chất lượng. Cùng với trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đánh giá bể bơi Amsterdam, quận Cầu Giấy ngay dưới đây nhé!

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi An Bình

Đôi nét về bể bơi Amsterdam

Amsterdam nằm trong khuôn viên của trường cấp 3 chuyên Hà Nội Amsterdam. Bể bơi này được người dân xung quanh và học sinh đánh giá cao về hệ thống nước sạch và thiết kế đẹp mắt. Nguồn nước tại bể bơi trường Amsterdam không có hóa chất, đảm bảo an toàn cho sử khỏe của người bơi.

Diện tích của bể bơi Amsterdam rộng 400 m2. Không gian bể bơi rộng rãi, thoáng mát nên thuận lợi cho mọi hoạt động rèn luyện sức khỏe của học sinh và người dân xung quanh.

Không gian bể bơi rộng rãi, thoáng mát nên thuận lợi cho mọi hoạt động rèn luyện sức khỏe của học sinh và người dân

Tuy nhiên, bể bơi ở trường Amsterdam không phân chia theo khu vực dành cho trẻ em và người lớn. Bể được thiết kế dựa vào độ sâu dao động từ 1,2 đến 1,7m. Với độ sâu này, chỉ phù hợp với các bạn học sinh cấp 3 và người trưởng thành.

Bể sở hữu tới 12 làn bơi rộng rãi, là nơi địa chỉ lý tưởng để bạn học bơi. Đồng thời là nơi tránh nóng tuyệt vời trong những ngày hè oi bức, nắng nóng. Về khu vực thay đồ và tắm tráng được trường Amsterdam bố trí hiện đại, kín đáo và lịch sự.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi

Một số tiện ích và giá vé bể bơi Amsterdam

Dù chất lượng của bể bơi bốn mùa Amsterdam được đánh giá cao nhưng giá vé vào cửa lại tỷ lệ nghịch. Không hề đắt đỏ giống với các bể bơi cao cấp khác trên thị trường. Bể có hệ thống gia nhiệt cùng với mái che hiện đại nên những người yêu thích bơi lội có thể tập luyện quanh năm.

Bể có hệ thống gia nhiệt cùng với mái che hiện đại nên những người yêu thích bơi lội có thể tập luyện quanh năm

Có thể thấy chất lượng dạy bơi của các khóa học tại bể bơi giống với thương hiệu mà trường Amsterdam đem lại. Vì thế, nếu bạn đang có mong muốn trang bị kỹ năng bơi lội, xử lý các tình huống khẩn cấp dưới nước cho con em của mình. Hãy đăng ký ngay khóa học bơi lội tại bể bơi Amsterdam.

Như vậy, trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đã chia sẻ xong một số đánh giá về chất lượng bể bơi Amsterdam cho các bạn tham khảo. Hy vọng, thông tin này sẽ hữu ích cho những ai đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ bơi lội chất lượng tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ