Bể Bơi Aeon

Bể Bơi Dolphin Plaza
January 10, 2020
Bể Bơi Phương Hiền Chi
January 10, 2020

Review Bể Bơi Aeon – Q Long Biên – Hà Nội

Bể bơi Aeon hiện nay được biết đến là một trong những bể bơi nổi tiếng tại quận Long Biên. Lựa chọn bể bơi này bạn sẽ được thoải mái thư giãn cũng như yên tâm tham gia các lớp học bơi được đào tạo chuyên nghiệp. Nếu chưa bao giờ đặt chân đến hồ bơi Aeon Long Biên này thì sau đây là những thông tin mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

Hồ bơi Aeon Long Biên phục vụ mọi yêu cầu

 Đến với hồ bơi Aeon bạn có thể thoải mái học bơi hoặc một mình thư giãn

Thiết kế khoa học và thông minh là ưu điểm đầu tiên mà hồ bơi Aeon Long Biên gây được ấn tượng với mọi người. Bể bơi được thiết kế với chiều rộng 25 m và chia thành 7 làn bơi khác nhau. Chính vì vậy đến với hồ bơi này bạn có thể thoải mái tập bơi, ngâm mình thư giãn hay ôn tập để thực hiện các kỳ thi bơi lội.

Hồ bơi Aeon Long Biên đảm bảo an toàn

Đặc biệt bể bơi Aeon Long Biên là một trong những bể bơi cao cấp. Chính vì vậy hồ bơi này luôn đảm bảo mọi tiêu chuẩn an toàn, từ thiết kế đến chất lượng nguồn nước. Bề mặt của sàn luôn được trải thảm nhựa chống trơn, giảm thiểu tình trạng té ngã thường xảy ra phổ biến hiện nay.

Bên cạnh đó hồ bơi Aeon còn luôn đảm bảo sự an toàn về chất lượng nước. Để xử lý nguồn nước bể bơi áp dụng công nghệ lọc tuần hoàn được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha và hệ thống lọc Ozone. Chính vì thế nước được cung cấp cho hồ bơi luôn đảm bảo áo sự chất lượng. Đặc biệt bể bơi Aeon luôn nói không với các loại hóa chất độc hại thường được sử dụng để xử lý nguồn nước hồ bơi. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy khô rát da hay mẩn ngứa ra hoặc bị dị ứng sau khi bơi lội tại hồ bơi Aeon.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Hồ bơi Aeon cung cấp khóa học bơi đặc biệt

Nhằm cung cấp kỹ năng sinh tồn tối thiểu cho tất cả mọi người, bể bơi Aeon còn cung cấp các khóa học bơi chuyên nghiệp. Dù bạn ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng đều có thể tham gia khóa học mà hồ bơi này cung cấp. Đơn vị luôn có các huấn luyện viên dạy bơi là chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản. Vì vậy các bậc phụ huynh cho con học bơi tại đây cũng hoàn toàn có thể an tâm.

Với những thông tin trên đấy chắc chắn bạn không còn thắc mắc vì sao bể bơi Aeon Long Biên lại được nhiều người lựa chọn đến vậy rồi đúng không nào? Để có thể rèn luyện sức khỏe và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi đừng quên ghé qua hồ bơi Aeon này vào mỗi dịp cuối tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ