Bể Bơi 918 Quân Đội

Hồ Bơi Việt Hưng
January 11, 2020
Bể Bơi Dragon Pool
January 11, 2020

Tất tần tật thông tin vê bể bơi 918 quân đội

Bạn là người yêu thích môn bơi lội và cũng rất thích những gì liên quan đến quân đội với khuôn phép và nghiêm túc thì bể bơi 918 quân đội là một trong những sự lựa chọn thích hợp cho những bạn có tinh thần thép. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về bể bơi này để có được cái nhìn tổng quát hơn để các bạn có thể tham khảo đi bơi và học bơi.

Thông tin tổng quan về bể bơi 918 quân đội tại Hà Nội

Địa chỉ bể bơi 918 quân đội

Bể bơi 918 ở đâu? địa chỉ bể bơi 918: Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Giá vé bể bơi 918 quân đội

Ở thời điểm hiện tại, hồ bơi được phân chia thành 2 khu vực dành cho người lớn lẫn trẻ em mà mức giá rất hợp lý dao động trong khoảng từ 40.000đ – 60.000đ. Đây là một mức giá khá hợp lý cho với mặt bằng chung hiện tại. Nếu bạn là người thường xuyên bơi lội thì nên đăng ký tháng tại hồ bơi này vì các loại vé tháng, vé quý sẽ rất tiết kiệm đây.

Tổng hợp một số thông tin về hồ bơi 918 quân đội

Vì đây là bể bơi của quân đội và nhất là nằm trong sát khu vực quân đội nên công việc vệ sinh vẫn luôn được quan tâm chú ý bởi vì tính kỷ luật cũng như đảm bảo vệ sinh cho sức khỏe đều được ưu tiên trên hết.

Tại đây quy trình lọc nước bằng hệ thống hiện đại đến từ Nhật, do đó chất lượng được đảm bảo, không gây ra các vết ngứa hay khó chịu sau khi bạn bơi về. Về hàm lượng Clo mà các chuyên gia đo được cũng khá ít, cam kết đúng chuẩn theo Bộ Y Tế đề ra.

bể bơi

Những ưu điểm vượt trội của bể bơi 918 quân đội

Về ưu điểm của hồ bơi 918 quân đội đầu tiên phải kể đến đó chính là mức giá vé vô cùng hợp lý cho cả người lớn và trẻ em. Với hồ bơi chuẩn quân đội thì giá vé đó hoàn toàn hợp lý.

Tại đây các làn bơi được phân chia rõ ràng theo đúng quy chuẩn hồ bơi quốc tế nên rất phù hợp cho các con em học thi năng khiếu.

Những ưu điểm của hồ bơi 918 quân đội mang lại cho người bơi

Với một kỷ cương cùng kỷ luật thép của quân đội thì đây là một trong những địa điểm học bơi cực kỳ lý tưởng.  Các huấn luyện viên tại đây đều là những giảng viên chất lượng nên đầu ra của khóa học bơi này 100% học viên bơi thành thạo. 

Nước sạch đảm bảo an toàn với hệ thống trang thiết bị lọc nước hiện đại 

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi 918 quân đội tại Hà Nội mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bể bơi này để từ đó có thể an tâm đến đăng ký học bơi. 

bể bơi 918 quân đội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ