Bể Bơi 10/10

Bể Bơi Ngoại Giao Đoàn
January 9, 2020
Bể Bơi Nam Đô
January 9, 2020

Review Bể Bơi 10/10 – Q Ba Đình – Hà Nội

Đối với nhiều người thì bể bơi không chỉ phục vụ cho việc tắm mà còn là giải pháp hữu hiệu cho việc rèn luyện sức khỏe, thư giãn và tránh xa những muộn phiền. Do đó, các bể bơi hiện nay rất chú trọng trong việc thiết kế cảnh quan xung với đa dạng các tiện ích. Đặc biệt, bể bơi 10/10 nơi sở hữu không gian rộng rãi, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại cùng chất lượng dịch vụ cực tốt nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi TPHCM

bể bơi 10/10

Đặc điểm nổi bật của bể bơi 10/10

Bể bơi 10/10 hay còn được gọi là bể bơi trường thể thao Thanh thiếu niên 10/10 có trụ sở tại Ba Đình, Hà Nội. Nơi đây là một ngôi trường nổi tiếng trong việc đào tạo những môn thể dục thể thao đặc biệt là bơi lội.

Bể bơi 10/10 sở hữu một không gian rộng rãi, cực kỳ thoáng mát và sạch sẽ. Nơi đây được đánh giá là một trong những bể bơi tốt nhất tại Ba Đình với thiết kế và trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, diện tích bể bơi đáp ứng tiêu chuẩn với chiều dài 50m và rộng 25m. Ngoài ra, bể còn có hệ thống dải phân làn và có biển báo độ sâu đáp ứng nhu cầu học bơi của tất cả mọi người đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên.

Bể bơi được ứng dụng hệ thống lọc nước tiên tiến, tuần hoàn đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ, đảm bảo không dị ứng. Từ đó, bạn có thể an tâm tận hưởng làn nước trong mát mẻ và những trải nghiệm đầy tuyệt vời.

Vào mỗi mùa hè, trường thu hút đông đảo học sinh tham gia học bơi lội và trở thành địa chỉ đào tạo bộ môn này chất lượng cao trong nhiều năm qua. Từ đó, bạn có thể tin tưởng cho con mình học bơi tại đây với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

bể bơi

🤽🤽🤽XEM THÊM: Dạy Bơi Cho Người Lớn 

Giá vé, giờ đóng và mở cửa

Bể bơi trường thể thao Thanh thiếu niên 10/10 là địa chỉ đáng tin cậy với chất lượng nước sạch, không gian rộng rãi trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Bên cạnh đó, mức giá vé ở đây thường chỉ từ 60.000 đ – 100.000 đ rất thích hợp với nhu cầu của mọi người. Hơn nữa, giờ đóng mở cửa phù hợp từ 6:00 đến 22:00 để bạn có thể thư giãn trước và sau khi đi làm, học tập.

Bể bơi 10/10 là một trong những sự lựa chọn hợp lý với chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo an toàn, hệ thống nước sạch,… Điều này giúp bạn có thêm địa điểm lý tưởng để bơi lội tránh nóng, rèn luyện sức khỏe và đáp ứng nhu cầu học bơi của mọi người.

bể bơi 10/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ