Bảo Vệ Da Và Tóc Khi Bơi.

Bơi Bao Nhiêu Lần Trong Một Tuần
June 5, 2019
Hai Yếu Tố Không Nên Bơi
June 9, 2019

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

👉 Mỗi giờ bơi lội giúp bạn đốt cháy một lượng calo đáng kể, tương đương với năng lượng nạp vào từ một dĩa cơm gà  và một ly nước ngọt. Bơi cải thiện chức năng phổi,tim mạch, giảm thiểu tối đa đau nhức xương khớp,…

👉 Bơi lội cũng là môn hoạt động thể thao được yêu thích nhất hiện nay tại TP.HCM bởi vì ai cũng có thể tham gia môn thể thao này. Tuy nhiên nhiều bạn đi bơi một thời gian dài thì bỗng nhiên gặp phải người bạn lâu ngày không gặp, người bạn đó thốt lên rằng sao mày đen quá vậy, đen toàn thân thấy ghê, khi đó bạn mới chợt nhận ra rằng đi bơi là tác nhân làm cho da bạn bị đen sạm.

Nguyên nhân da bị đen.

👉 Trong dịp hè này thời tiết ở TP.HCM rất oi bức và khó chịu cho nên mọi người dùng giải pháp đi bơi để tránh cái nắng, cái nóng vào mùa hè. Tuy nhiên, không phải hồ bơi nào cũng có mái che để mọi người hạn chế đen da, nhưng bạn lại không biết, tác nhân chủ yếu làm do da bạn bị đen không phải là ánh nắng mặt trời mà là các hoá chất có trong nước ở hồ bơi mới là tác nhân chính dẫn đến da bạn bị đen khi đi bơi, trung tâm dạy bơi Việt Nam chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp an toàn và dễ thực hiện khi đi bơi để bạn không còn sợ đen khi bơi.

Hai giải pháp đơn giản để đi bơi mà da không bị đen:

👉 Thứ nhất: Bạn cần phải mặc áo bơi dài tay và quần bơi dài để tránh hoá chất hồ bơi bám trực tiếp vào da của bạn, bởi vì cuối ngày bơi các hồ bơi thường dùng hoá chất clo để làm sạch hồ bơi, chứ không phải thay nước hồ bơi cuối ngày như bạn nghĩ. Vì thế các hoá chất tồn đọng trong hồ bơi ngày một nhiều, do đó khi đi bơi bạn cần mặc quần  áo dài tay để tránh hoá chất trong hồ bám trực tiếp vào da, đó là cách đơn giản nhất.

👉 Thứ hai: Bạn cần thoa kem chống nắng khi di bơi. Đây là cách chống nắng hiệu quả và tốt nhất. Bạn cần thoa kem lên da trước khi bơi khoảng 20 đến 30 phút, những vùng đặc biệt chú ý là ở mặt, vùng cổ và vai. Khuôn mặt cần phải được thoa nhiều nhất bởi vì da mặt là vùng da rất nhạy cảm và dễ bị dị ứng bởi nước trong hồ bơi. Tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra chất lượng kem mình đang sử dụng.

=> Bạn cũng nên chú ý: dùng xà phòng tắm lại thật kỹ sau khi bơi, đây cũng là cách hạn chế tối đa để da bạn ít bị đen.

👉 Bạn cũng nên trang bị cho mình một nón bơi để bảo vệ tóc, vì nước trong hồ bơi có chưa muối và clo làm cho tóc bạn xơ rối, đễ bị hư tổn.

👉 Chúng tôi cũng khuyên bạn nên trang bị cho bạn một cái kính bơi để bảo vệ đôi mắt của bạn.

👉 Nếu Bạn chưa biết bơi bạn có thể tham khảo thêm khoá học bơi tại trung tâm dạy bơi việt nam của chúng tôi.

👉 Bài viết để bạn tham khảo: Lớp học bơi quận 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ