Ba lý do bạn học bơi không thành công.

Ba chị em bị đuối nước.
June 26, 2019
Trẻ bao nhiêu tuổi thì học bơi an toàn.
June 27, 2019

Bơi lội là môn thể thao phát triển toàn diện cơ thể nếu như bạn biết tập luyện đúng cách, ngày nay bơi lội còn được mọi người rất quan tâm, bởi ngoài có sức khoẻ, mọi người còn trang bị cho mình được kỹ năng sinh tồn ở trong môi trường nước.

Do đó việc mọi người đi bơi dần trở nên phổ biến tại TPHCM, bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn muốn bơi mà không biết bơi, nên tìm địa điểm tham gia khoá học bơi, thế nhưng rất nhiều bạn học bơi xong lại không thể tự bơi được, chẳng hiểu tại sao lại như vậy.

3 lý do khiến bạn học bơi không thành công:

Thứ nhất 1: Ngại xuống nước.

Đây là vấn đề cơ bản thường gặp hầu hết ở các bạn trẻ, nhất là các bạn nữ, với lý do, trời nắng học đen da, học tối thì không có thời gian, chê nước bẩn xuống thấy ghê ghê, xuống lớp học được tí thì lại lên. Việc quyết tâm học bơi rất quan trọng, việc học bơi không dễ cũng không khó, cho nên đã đăng kí thì phải học đến nơi đến chốn thì mới thành công ngay trong khoá học bơi đầu tiên. Hãy chọn trung tâm dạy bơi uy tín, hồ bơi sạch sẽ, có mái che, để bạn quyết tâm hơn nhé.

Thứ Hai: Không quyết tâm trong việc học bơi.

Việc học bơi cũng không hề phức tạp, nhưng cũng không đơn giản như bạn nghĩ, quan trọng là bạn phải quyết tâm trong việc học bơi, việc tạo nên ý chí sắt đá quyết tâm học bơi là việc cực kỳ quan trọng, bởi vì có thể một động tác nào đó bạn không làm được, huấn luyện viên sẽ bắt bạn phải làm đi làm lại nhiều lần, đôi khi bạn nản chí, điều này cho thấy, bơi lội giúp cho ngừoi học bơi rèn luyện ý chí sắt đá cực kỳ tốt. Cố lên bạn nhé, đừng bỏ cuộc, đôi khi ta không làm được bởi vì ta chưa làm.

Thứ Ba: Không học bài bản học tràn lan.

Đây là điều quan trọng tất yếu, bởi vì học bơi cần phải có quy trình, có giai đoạn, nhiều bạn học lung tung, không học theo trình tự, nên rất khó biết bơi, hoặc bơi hoài bơi mãi mà không ngoc được đầu lên để thở. Khi học bơi cách bạn phải học thở nước, nổi nước, lướt nước, đạp chân, quạt tay, phối hợp tay chân hơi thở. Qúa phức tạp phải không bạn.

Bài viết tham khảo: học bơi quận 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ