Ba chị em bị đuối nước.

Học Bơi Ở Đâu Quận Bình Thạnh
June 26, 2019
Ba lý do bạn học bơi không thành công.
June 27, 2019

Quặn Lòng 3 chị em ruột tử nạn: Tiếng khóc vang khúc sông Gianh.

Cái chết tức tưởi, bất ngờ của ba chị em ruột, khiến làng quê nghèo khó, bên dòng sông Gianh rúng  động, đau đớn xót xa.

Về thôn châu, nơi xảy ra vụ việc đuối nước thương tâm, khiến ba cháu nhỏ trong một gia đình tử vong. Dân làng bàng hoàng xôn xao trước cái chết oan ức của các cháu bé.

Mọi người đến chia buồn và giúp đỡ các gia đình nạn nhân lo hậu sự, thi thể ba em được đắp chăn kín khi nằm trên một chiếc giường.

Đó là ba chị em ruột tỏng một gia đình, xóm làng đang hoàn thiện ba cái hòm để lo cho các em, Vụ việc thương tâm xảy ra vào chiều muộn 24/06. Mọi người kể lại: ” trời nong bức nên 3 chị em rủ nhau ra hố nối với sông gianh để tắm thì bị đuối nước.

Tiếc gào khóc của những người làm cha làm mẹ khi có cùng một lúc 3 đứa con chết đi, nỗi đau này còn hơn là giết chết họ đi, nhìn cảnh tượng đó, người dân làng xóm không cầm được nước mắt.

Nhà nạn nhân cũng thuộc diện đông con, khó khăn nên các nhà hảo tâm cũng góp phần nhỏ hỗ trợ gia đình nạn nên chăm lo hậu sự cho các em.

Nguồn: Thanh Niên.

Trong những ngày qua liên tục xảy ra những trường hợp đuối nước thương tâm, chúng tôi mong phụ huynh để ý thật kỹ các em trong dịp hè này.

Tâm sự của những người Thầy dạy bơi.

Qua đó chúng tôi cũng muốn gửi gắm đôi lời đến các vị là đơn vị quản lý hồ bơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh những lời tâm tình:

Hiện nay đảng và nhà nước ta đang chủ trương về phòng chống đuối nước, trung tâm dạy bơi Việt Nam là một trong những trung tâm dạy bơi kèm riêng tại TPHCM, trong quá trình chúng tôi đi dạy, có rất nhiều quý vị quản lý, trực hồ bơi không cho chúng tôi vào dạy, Chúng tôi đi dạy để kiếm tiền về nuôi gia đình, ngoài ra niềm vui của chúng tôi là hướng dẫn các em, các anh chị chưa biết bơi, họ biết bơi niềm vui tuyệt vời nhất của chúng tôi, vì chúng tôi đã cứu được một MẠNG NGƯỜI KHỎI TAY THẦN CHẾT.

Quý vị thử nghĩ đi: quý vị không cho chúng tôi vào dạy, người ta đi bơi bị chết đuối có phải đó là một tội ác hay không? nếu ở trong hồ bơi giáo viên dạy tốt thì tại sao họ lại tìm và đăng kí ở ngoài. Đừng vì lợi ích các nhân ác vị mà làm mất đi một mạng người.

Trong hai ngày qua liên tiếp xảy ra hai vụ đuối nước làm 6 đứa trẻ chết đuối, quý vị đọc được tin đó, với người làm công tác chuyên môn quý vị có cảm thấy trách nhiệm đè nặng lên vai các vị không? hay các vị chỉ xem đó là tin vịt, tin báo viết đọc cho có thôi. Chắc hẳn cũng có quý vị được đào tạo bài bản ra từ trường đại học, được đào tạo để làm một người Thầy, tại sao lương tâm một người Thầy lại cho phép bạn làm điều đó?

Qua bài viết này tôi mong các vị xem xét lại, để cho những ai chưa biết bơi được học bơi, ai chưa có chỗ để dạy bơi sẽ có chỗ dạy bơi, ai dạy chưa tốt phấn đấu tốt hơn để xã hội không còn ai chết đuối.

Bài Viết Xem Thêm: học bơi quận 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ