7 Thói Quen Khi Đi Bơi.

Giá Như Tôi Cho Con Học Bơi.
June 13, 2019
Học Bơi Ở Đâu Quận 2
June 13, 2019

Bạn rất thích bơi lội và thường xuyên đi bơi. Trong thực tế, bơi lội mang đến cơ hội phát triển tuyệt vời về thể trạng của bạn.

Việc đi bơi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn 7 điều lưu ý khi đi bơi.

1.Khởi động trước khi bơi:

Việc khởi động trước khi bơi có vai trò cực kỳ quan trọng đối với bạn bởi vì việc khởi động sẽ giúp cho cơ của bạn được làm nóng lên, các cơ co giãn, ép cơ giúp cho các nhóm cơ, mũi cơ không bị co rút khi bạn đi bơi.

2. Nên uống đủ nước:

Bạn có biết nguyên nhân chính làm cho các cơ của bạn bị co rút lại khi đi bơi là một phần do cơ thể của bạn thiếu nước, do đó bạn cần phải bổ sung lượng nước đầy đủ cho cơ thể trong ngày bạn chuẩn bị bơi.

3. Không nên ăn no trước khi bơi:

Chắc hẳn bạn cũng đã vài lần đi bơi, bạn bị ợ hơi lên, bạn có biết tại sao không.? Khi bơi hệ tiêu hoá của bạn hoạt động rất mạnh làm cho bạn luôn ợ hơi ra, nếu bạn ăn no có thể bạn sẽ ói trong hồ bơi, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên ăn nhẹ trước khi bơi.

4. Nên tắm trước khi xuống hồ bơi:

Bạn cần tắm trước khi xuống hồ bơi để giữ vệ sinh chung và giúp cơ thể bạn phòng ngừa những vị khuẩn gây bệnh khi bơi.

5. Nên Vệ sinh vùng kín khi học bơi xong.

Điều này rất quan trọng, bởi vì trong hồ bơi có rất nhiều kí sinh trùng gây bệnh, nếu bơi xong bạn không chú ý vệ sinh kỹ rất dễ bị các bệnh ngoài da, gây viêm nhiễm vùng kín.

6. Nên đeo kính khi đi bơi:
Hãy bảo vệ đôi mắt của bạn trước các tác nhân gây hại, vi khuẩn, vật thể lạ trong hồ ảnh hưởng trực tiếp đến mắt, gây nên đau mắt đỏ,….
7. Nên vệ sinh tai sau khi bơi.

Điều này rất quan trọng bởi vì khi bơi rất có thể nước sẽ vào tai của bạn, bạn không vệ sinh đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn tai trong của bé, có thể gây viêm nhiễm tai trong.

Chúng tôi khuyên bạn nên chú ý 7 điều cơ bản như trên để việc đi bơi trở nên tuyệt vời hơn.

Bạn có thể xem thêm: lớp học bơi ở quận 8 của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ